MỪNG LỄ THÁNH MONICA (27/8) , BỔN MẠNG HỘI CÁC BÀ MẸ CÔNG GIÁO .

Mỗi năm vào ngày kính thánh Monica muôn hoa lại lại nở rộ khắp nơi. Những bông hoa mà Thiên Chúa đã dùng chính bàn tay mình để tạo dựng nên với một tình yêu thương vô bờ bến. Ngài đã chúc phúc lành, và những bông hoa đẹp muôn đời mãi cứ mạnh mẽ vươn lên, làm đẹp cho cuộc sống hạnh phúc muôn đời. Những bông hoa kiều diễm tôi muốn nhắc lại hôm nay, đó là những người “Mẹ” vâng! những người “Mẹ”. Nhất là những người mẹ Việt Nam Công Giáo. Chắc tôi không cần phải kể nhiều vì mọi người cũng đã đều biết cả rồi. Những Bà Mẹ Công Giáo của Giáo xứ Cây Vông từ ngàn xưa cho đến ngàn sau vẫn thế. Luôn luôn hy sinh chăm sóc cho gia đình với trái tim yêu thương của thánh quan thầy MONICA .

Hôm nay , ngày 26.08.2012 Thánh Lễ kính Thánh Monica, Bổn Mạng Hội Các Bà Mẹ Công Giáo của Giáo xứ Cây Vông , tham dự  Thánh lễ có các hội viên cùng giáo dân trong Giáo xứ , các vị đại diện các ban trong Giáo xứ và một thành phần không thể thiếu là cha Augustino Mai Hứa chủ tế cho Thánh lễ .

Trước Thánh lễ Ngài đã Giảng tĩnh tâm cho các hội viên và nêu vai trò người mẹ theo gương thánh Monica , đúng 18h30 Thánh lễ bắt đầu với đoàn rước :

 

 

Các phần trong Thánh lễ vẫn được tổ chức như thường lệ với bài Tin Mừng do Cha Augustino Mai Hứa chia sẻ .

 

Thánh lễ kết thúc trong sự bình an của Ba Ngôi Thiên Chúa .

Chúc mọi người được đầy ân sủng của Chúa Giê-su ( Kh 22 , 21 )

Advertisements