Ngày 01/05/2012,hoà trong niềm vui giáo hội công giáo về ngày kính nhớ Thánh Giuse Thợ cũng là quan thầy của Giáo xứ Cây Vông . Khoảng 6h30 sáng, khi tiếng chuông được vọng ra từ gác chuông cổ kính , toàn thể giáo dân trong và ngoài Giáo xứ , xa , gần đã tề tựu đầy đủ trước sân nhà thờ để chào đón các cha về tham dự.
Đúng 7g30 sáng, các đoàn thể tập trung xếp hàng, nghiêm trang rước chủ tế vào Thánh đường trong tiếng hát hân hoan của ca đoàn Cecilia, với sự tham gia của 11 cha đồng tế, 8 em giúp lễ.Để cám ơn các cha đã đến đây chia sẻ niềm hân hoan ngày Lễ Bổn Mạng Giáo xứ, các em nhỏ đã rộn ràng thanh thoát với vũ khúc mừng kính thánh Giuse
Thánh lễ đã kết thúc tốt đẹp trong ân sủng của Thiên Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse. Cuối cùng cha quản xứ đã tuyên bố bắt đầu vào tháng kính kính Đức Mẹ.
Sau khi kết thúc thánh lễ, tiệc mừng Bổn mạng được tổ chức ở nhà xứ với sự hiện diện của linh mục quản xứ, quý cha đồng tế, quý sơ, quý tu sĩ, đại diện của các ban, các đoàn thể và giáo dân.

bài vũ Mừng Thánh Giuse : ” Ca Mừng Thánh Giuse ”

bài vũ khai mạc tháng hoa : ” Dâng Mẹ Ngàn Hoa ”

kết thúc thánh lễ trong sự bình an của Chúa

 

 

Advertisements